ได้จัดงานจันทร์ประดิษฐ์นิทรรศน์ (Open House) ประจำปีการศึกษา 2560
โดยได้รับเกียรติจาก นายสมชีพ ไชยเขตต์ ผู้อำนวยการเขตภาษีเจริญ เป็นประธานเปิดงาน
โดยในงานมีการจัดนิทรรศการ เปิดบ้านวิชาการ
ประกอบด้วยกิจกรรมที่หลากหลายตามกลุ่มสาระการเรียนรู้ ๘ กลุ่มสาระ
วันที่ 24 มกราคม 2561